CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG


FASMONO cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website FASMONO.VN

Nếu Quý khách mua sản phẩm tại cửa hàng cũng như tại website và kênh bán hàng Online khác mà bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không ưng ý với chất lượng, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc gửi sản phẩm cho FASMONO trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng để được hỗ trợ. FASMONO từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho FASMONO sau thời gian này.

FASMONO chấp nhận đổi hàng cho Quý khách trong vòng 7 ngày khi:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ, bẩn hay trầy xước.

Sản phẩm phải được gửi kèm đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm hóa đơn mua hàng, hộp và các sản phẩm khuyến mãi tặng kèm (nếu có).

Sản phẩm mua Online chỉ được phép đổi trong trường hợp hàng hóa bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, đổi size hay sản phẩm không giống như cam kết và mô tả trên website. Sản phẩm gửi đổi phải được gửi kèm vận đơn, còn nguyên vẹn và được đóng gói kỹ trong kiện hàng.

FASMONO không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, thanh lý mà không bị lỗi.

*Lưu ý:

Khách hàng vui lòng đổi mẫu có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn (có thể chọn nhiều sản phẩm), nếu giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn tiền phần chênh lệch.

Sau khi nhận được giày đổi trả của khách hàng, FASMONO sẽ tiến hành gửi giày mới đến cho khách hàng.

Trường hợp giao nhầm giày hoặc nhầm size cho khách, FASMONO chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đổi trả.