Về chúng tôi – Giày Công Sở Fasmono

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Fasmono đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép công sở, túi xách và phụ kiện, được đông đảo Quý Khách Công sở Việt Nam tin dùng.

Hiện nay, thương hiệu Fasmono đã phát triển mạnh mẽ với công nghệ đóng giày hiện đại và website bán hàng trực tuyến thân thiện, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu Quý Khách Công sở không có thời gian đi mua sắm. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của Fasmono luôn mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?
Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, sản phẩm của Fasmono luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tự tin, toả sáng để thành công trong công việc, cuộc sống mang phong cách thời trang công sở riêng biệt.

Việc chú trọng khâu sản xuất nhằm mang đến sự êm ái của đôi bàn chân khi đi đứng làm việc khá lâu, giá cả giày công sở Fasmono được sản xuất trực tiếp tại xưởng đến tay người tiêu dùng,

Sản phẩm Fasmono luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh và mang xu hướng thời trang trong nước, đặc biệt là phong cách thời trang Á Đông tinh tế thanh lịch nhưng không quá phô trương…

Thế mạnh của chúng tôi!
Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng được đặt tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Những sản phẩm giày dép của chúng tôi được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng chuyên nghiệp.

Với hơn 1000 mẫu chân Quý Khách làm trong môi trường công sở tạo ra một dộ chuẩn Size Việt Nam khác biệt so với thị trường hàng China đang ờ ạt vào Việt Nam và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày dép “Made in Viet Nam” chất lượng, mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Cam kết của chúng tôi!
Cam kết của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang êm chân, thấm hút mò hôi tốt không gây hôi chân, kiểu dáng đẹp, thời trang và giá cả hợp lý… và để mọi phụ nữ Việt Nam đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Fasmono.

Sứ mệnh của chúng tôi!
Fasmono sẽ không ngừng đổi mới và phát triển theo kịp thời đại 4.0, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi khách hàng Công Sở Việt Nam.

Trân trọng./.

Fasmono